Điều làm nhiều khách hàng thích dự án của Sunshine Group bạn cần biết

tên tuổi BĐS đình đám Sunshine Group

dựa tạo nguồn vốn dồi dào và lớn mạnh, Sunshine Group liên tục thâu tóm Các quỹ đất vàng tại Các nên phố lớn mạnh, BDS xây dựng lớn như Hà Nội, Hạ Long, Nha Trang, Đà Nẵng, TP. Minh. Nếu bạn muốn biết ông mạnh này là ai thì cùng Tổng quan qua nội dung của chuyên gia BĐS Lê Quang Thành đến từ công ty SaleReal.

Giới thiệu về tập đoàn Sunshine Group

image

Sunshine Group là cái tên Vượt bậc trong số giới bất động sản Những năm trở lại đây. Công ty đã xác định ấn hơn thị trường Với hàng loạt dự án lớn ở Hà Nội. Lê Quang Thành nhận mấy Các Dòng sản phẩm của Sunshine Group đều có nơi cùng là thuộc phân khúc đẳng cấp hoặc hạng sang, địa thế đắc địa và được thiết kế như Những khu vực nghỉ ngơi theo công nghệ 4.0 tân tiến.

Qua Các dự án đã triển khai, Sunshine Group được ghi dấu là một trong Những chủ đầu tư dám “chơi lớn”. Các dự án bởi Tập đoàn này đã bàn giao có thể nhắc lại như Sunshine Riverside, Sunshine Palace, Sunshine Garden ... "Thực tiễn bàn giao Các dự án bởi Sunshine Group xây dựng không tạo nào riêng biệt, thậm chí còn đẹp hơn cả cấu trúc phối cảnh", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Lê Quang Thành thông tin tổ thích hợp Sunshine Riverside gồm 3 tòa tháp chung cư nằm ở chân cầu Nhật Tân thuộc phường Phú Thượng, quận Tây bể, Hà Nội. Sunshine Riverside được khởi công xây dựng từ giữa 5 2016, đến nay đã bàn giao cho Quý khách hàng. Đây là càng trong số Các dự án đẳng cấp, có chất Lượng sống tốt ở Hà Nội.

tiềm năng thực sự của Sunshine Group

có thể thấy rõ tiềm năng quả thực của chủ đầu tư này qua Các dự án đã bàn giao. Nhưng nhằm Phân tích cụ thể, chúng tôi cũng sẽ Đánh giá từ Các dự án của Sunshine Group.

Những dự án của Sunshine Group luôn có một chỗ chung là ứng dụng công nghệ 4.0 thông minh vào Các căn hộ, mang tới sự yên ninh, tiện ích và tiên tiến nhất. Trở ra đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 vô Các dự án căn hộ chung cư tại Việt Nam.

image

phía cạnh đấy, Lê Quang Thành nhận mấy hình thức “all - in - one” đang được áp dụng ở nhiều dự án hiện thời cũng đến từ Sunshine Group. Những dự án ở Sunshine Group luôn tạo đầy đủ Các tiện nghi sống, ngay ngưỡng cửa Khách hàng có khả năng thỏa mãn toàn bộ nhu cầu của mình.

Ngoài ra, trong số quá trình gây ra Các Sản phẩm đẳng cấp, Sunshine Group luôn đặt tiêu chuẩn chất Lượng lên dẫn đầu. Phối cảnh, kết cấu xinh đẹp cùng chất Lượng xây dựng, nội thất cao cấp khiến Những dự án của Sunshine Group dù trải qua 2,3 năm vẫn như mới.

Bằng việc tạo nên Những Sản phẩm Đối với giá trị hoàn hảo nhất, Sunshine Group đã chứng tỏ tiềm năng vượt trội của mình trong số việc triển khai Những dự án.

Các dự án Nổi bật của chủ đầu tư Sunshine Group mà Lê Quang Thành tin chắc Quý khách hàng không thành bỏ qua như:

dự án nhà phố căn hộ chung cư đẳng cấp tại Quận 7: Sunshine City Saigon.

chung cư cao cấp được tập đoàn Sunshine Group xây tại đường Đào Trí: căn hộ Sunshine Diamond River

công trình căn hộ chung cư hạng sang tại Quận 2 Đối với địa thế sát bên sông Sài Gòn và khu vực đô thị Thủ Thiêm: Sunshine Venicia.

chung cư cao cấp Quận 10 ngay mặt tiền đường Thái Thành: Sunshine Continental Quận 10.

chính sách thanh toán tốt

Là thương hiệu tạo tiềm năng tài chính và năng lực triển khai dự án vượt trội, lại giai đoạn bán hàng, Sunshine Group tiếp tục gi nhận ấn dựa chánh sách thanh toán tuyệt hảo, lý thú các Khách hàng và chủ đầu tư.

Lê Quang Thành nhận thấy Những dự án của Sunshine Group thông thường sẽ được thanh toán 30% trong số vòng 6 tháng, Khách hàng sẽ được ngân hàng cho vay tới 70% trị giá chung cư trong nay gian lên đến 300 tháng, ân hạn nợ gốc và ân hạn nợ gốc. Miễn lãi tới thời điểm nhận nhà. Trả gốc trong số vòng 2 5 và đừng cần trả phí.

danh mục dự án hot của chủ đầu tư Sunshine Group

dự án Sunshine Diamond River

w_1200/https://lequangthanh.net/wp-content/uploads/2019/12/sunshine-group-Copy.png

dự án tiếp tục được xây dựng tại Quận 7, 422 Đào Trí, Phường Phú Thuận. Đối với tổng quy mô 112.582m2, dự án được chủ đầu tư Sunshine Group quy hoạch ra 8 block và cấp ra sàn 4000 căn hộ đẳng cấp. mọi Các tòa chủ đều được ốp kính Low-E tạo tác dụng lọc Các tia kiến ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, Đồng thời mở nên tầm nhìn đẹp cho cư dân căn hộ chung cư.

phía cạnh đó, Lê Quang Thành nhận mấy dự án này của Sunshine Group còn gây ấn tượng lớn khi trở thành dự án tạo vốn đầu tư lớn mạnh nhất nhì Sài Gòn tính đến thời điểm hiện tại Đối với tổ vốn một,2 tỷ USD. dự án được lắp đầy đủ Những tiện ích đẳng cấp nhất như: Sky Bar, bể bơi chân mây, sân golf,... ngay hơn tầng thượng, mở thành Những không gian cao cấp và tuyệt hảo nhất cho đời sinh sống của du khách.

Sunshine City Sài Gòn

Lê Quang Thành thông tin dự án có tổ vốn đầu tư 10.000 tỷ đồng; chứa đựng mới 70 cơ sở vật chất tiên tiến. Mặt ngoài của 9 tòa tháp được phủ bằng kính Low-E chống tia cực tím. an toàn ninh dự án được bảo đảm dựa công nghệ Face ID - nhận dạng khuôn mặt. toàn bộ dự án được thiết kế như một khu vực nghỉ ngơi, tọa lạc trên một “ốc đảo”, giữa hồ nhân gây Với diện tích mặt nước 12.000 m2.

ở dự án này, chủ đầu tư còn lắp hàng chục vườn treo nhiệt đới trên Các tầng lẻ của mỗi tòa nhà. trên hảo tháp là công viên nhiệt đới, đường dạo bộ hơn đừng, bể bơi vô cực, vườn thiền quy mô lớn mạnh,… hơn độ cao hàng trăm mét.

mới đây, đại diện Sunshine Group cho biết, doanh nghiệp đang tiêu chuẩn bị bước vào phân khúc BDS nghỉ dưỡng Đối với bộ đôi Sản phẩm lấy công nghệ sáng suốt khiến chủ đạo là Sunshine Marina - khu tổng phù hợp nghỉ ngơi đa hưởng thụ tạo vốn đầu tư 15.600 tỷ đồng và Sunshine Premier - khu vực nghỉ ngơi lưu trú nội nên.

bên cạnh đó, Lê Quang Thành được biết hai đại diện tiêu biểu của phân khúc BDS nghỉ ngơi đô thị đẳng cấp là Sunshine Empire và Sunshine Dragon Twins Tower. nơi Nổi trội của Sản phẩm này là phát triển trên quy mô phức thích hợp Đối với Các tòa tháp tài chính, văn phòng, khách sạn, trung tâm kinh doanh quốc tiễn ở Các vị tập đoàn Sunshine Group thế chắc đầy tiềm lực ở Những nên phố lớn mạnh nước ta. dự án sẽ được vận hành chuyên nghiệp bởi Các danh tiếng điều hành dẫn đầu thế giới Với mạng lưới cơ sở vật chất chuẩn mực resort.

trên đây là Những thông tin về tập đoàn Sunshine Group và Những dự án Vượt bậc của đơn vị. Nếu Quý khách hàng muốn được tư vấn bất cứ thông tin nào khác, vui lòng liên hệ Với chuyên gia Lê Quang Thành – Công ty SaleReal nhằm được trợ giúp tối ưu nhất.

Lê Quang Thành - Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Giới thiệu Lê Quang Thành: https://salereal.com.vn/le-quang-thanh/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140